โทร:
ประเทศจีน สายเคเบิลเหล็ก ผู้ผลิต
GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD
สายอาชีพและผู้จัดจำหน่ายเคเบิ้ล

โทรศัพท์: 86-13855514957 อีเมล: greatsteelwirecable@yahoo.com

บ้าน

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD

   

บริษัท เกรทสตีลอินดัสทรี จำกัด เป็นผู้ผลิตและส่งออกหลักซึ่งมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ลวดเหล็กต่างๆเช่นลวดเหล็กชุบสังกะสีและเส้นใย, ลวดอลูมิเนียมหุ้มลวดและเกลียว, ACSR, ACS, PC ลวดเหล็กและ Strand ฯลฯ และสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้มากเพราะเราได้รวมการประชุมเชิงปฏิบัติการกับเครื่องจักรที่ทันสมัยเช่น MFL และเทคโนโลยีในสายนี้เป็นต้น

ด้วยประสบการณ์ทางธุรกิจในต่างประเทศกับลูกค้าทั่วโลกของเราจากสหรัฐอเมริกา, บราซิล, อิตาลี, เยอรมัน, เวียดนาม, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, ตะวันออกกลาง, โคลัมเบีย, เคนยา, อียิปต์, อาร์เจนตินา, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, แองโกลา, เวเนซุเอลา, กานา, ไนจีเรีย, ประเทศจอร์แดนและประเทศอื่น ๆ และพื้นที่อื่น ๆ เราได้รับประสบการณ์ด้านเทคนิคที่หลากหลายรวมทั้งได้รับชื่อเสียงที่ดีจากผู้ก่อตั้งที่ทำงานอย่างขยันขันแข็ง

ด้วยค่านิยมหลักและความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในประเทศและทั่วโลกที่มีคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์ลวดเหล็กและบริการเสียงเราหวังว่าจะดำเนินการต่อความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับลูกค้าที่มีอยู่ทั้งหมดของเราเช่นเดียวกับจุดเริ่มต้นของความร่วมมือกับลูกค้าใหม่ โลก.

บริษัท เกรทสตีลอินดัสทรี จำกัด ไม่เพียง แต่มุ่งมั่นที่จะเป็นซัพพลายเออร์ที่คุณโปรดปรานและเชื่อถือได้เท่านั้น

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Litong Global

ไม่มีพนักงาน : 200~250

ยอดขายประจำปี : 2hundred million-2.5hundred million

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%

เรา บริษัท Great steel Industrial Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยมีโรงงานแห่งแรกใน Wuhu สำหรับธุรกิจที่กำลังขยายเราจัดตั้งโรงงานอื่นใน Dangtu industrial Park เมือง Ma'anshan, Anhui, China ในปี 2009

บริษัท ที่ให้บริการ

เรา บริษัท เกรทสตีลอินดัสทรี จำกัด ผลิตลวดเหล็กชุบสังกะสี, ลวดเหล็กชุบสังกะสี, เกลียวลวด PC, ตัวนำ ACSR, สายไฟ, อลูมิเนียมหุ้มลวดเหล็ก, อลูมิเนียมหุ้มลวดเหล็กเกลียวอลูมิเนียม ฯลฯ

บริษัททีม

ประธานกรรมการ บริษัท ----- ผู้จัดการ ทั่วไป - รองผู้จัดการทั่วไป - ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน - ผู้อำนวยการด้านเทคนิค - ผู้จัดการฝ่ายการตลาด - ผู้จัดการฝ่ายธุรการ - ผู้จัดการฝ่าย ขาย - ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ - ผู้จัดการฝ่ายผลิต - หัวหน้าฝ่ายผลิต - ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ - - หัวหน้าสายงาน - ผู้จัดการสต็อก

                            

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD
อาคาร Huarong, No.85 Guanjiaqiao, เขต Gulou, หนานจิง, เจียงซู, สาธารณรัฐประชาชนจีน
โทร:86-138-55514957
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สายเคเบิลเหล็ก ผู้ผลิต. © 2017 - 2021 greatsteelwirecable.com. All Rights Reserved.